Với tính năng tiện dụng, có thể đặt ở bất cứ đâu dù diện tích rộng hay hẹp mà vỉ gỗ lót sàn được đông đảo khách hàng săn lùng để mọi ngóc ngách trong không gian đều có độ ma sát, thông thoáng và cực kỳ chỉn chu. Ưu thế nhất vẫn là vỉ gỗ tự nhiên thay vì vỉ gỗ nhựa composite. Ở cương vị vừa là đối tác trong gia đình, vừa là đối tác phân phối gỗ và các sản phẩm gỗ thì vỉ gỗ tự nhiên lót sàn cũng chính là loại vật liệu mà SSR VINA đang đầu tư tâm sức để mang tới tay khách một cách chọn lọc.

Khám phá các loại vỉ gỗ tự nhiên

Gỗ tràm là cái tên được ưu tiên khi nhắc đến vỉ gỗ tự nhiên, không ít lợi thế đã kể riêng trong một bài viết về “Gỗ tràm và ứng dụng gỗ tràm trong đời sống”. Các loại vỉ gỗ tràm 12 nan và vỉ gỗ tràm 9 nan sẽ được giới thiệu trong bài viết này, tương ứng 4 màu sắc chủ đạo: tự nhiên, nâu, teak, teak nâu vàng.

 • Vỉ gỗ tràm 12 nan màu tự nhiên
 • Vỉ gỗ tràm 12 nan màu nâu
 • Vỉ gỗ tràm 12 nan màu teak

 • Vỉ gỗ tràm 12 nan màu teak nâu vàng

 • Vỉ gỗ tràm 9 nan

Đặc tính kỹ thuật

Thông số sản phẩm
Loại gỗ Gỗ tràm
Thành phần Gỗ tràm tự nhiên và đế nhựa lồng vào nhau
Độ ẩm 8 – 12 %
Quy cách 300 mm x 300 mm x 19/ 21 mm

Chiều dài: 300 mm

Chiều rộng: 300 mm

Độ dày: 19/ 21 mm

Dung sai chiều dài và chiều rộng: 0/+3mm

Dung sai độ dày: +/- 0.2 mm

Diện tích lắp đặt 11 cái/ 1 m²

Khâu bảo quản trở nên vô cùng dễ dàng đối với vỉ gỗ tự nhiên, hơn thế là khả năng chống nấm mốc, sâu bệnh và côn trùng hiệu quả. Có thể tháo rời, sắp xếp lại và lát ở vị trí mới nên cũng khá thuận lợi trong thi công và thay thế. Chi phí lắp đặt và bảo trì thấp nhưng độ bền cao, đã được chứng minh có thể tồn tại trong các điều kiện khắc nghiệt như nóng, khô, ẩm và lạnh mà không bị cong vênh, nứt vỡ hay co ngót. Các mẫu có thể thay đổi tạo ra các bố cục tuyệt đẹp. Tiết kiệm 30 – 40% so với các vật liệu nhựa và gỗ nhựa, mang lại hiệu suất cao cho các dự án thương mại toàn cầu.

Gợi ý một số công năng của vỉ gỗ lót sàn

Khi sở hữu một sản phẩm tiện dụng và đầy tính thẩm mỹ cho không gian sống thì điều chúng ta nghĩ đến đó là ứng dụng được thật nhiều. Một số gợi ý không thể bỏ qua đó là sử dụng vỉ gỗ tự nhiên để:

 • Lót ban công
 • Lót hành lang
 • Lót thềm cạnh hồ bơi
 • Lót sân thượng
 • Lót nhà tắm
 • Lót trước cửa ra vào
 • Lót khoảng sân vườn
 • Lót phòng xông hơi, phòng Spa

Việc sáng tạo luôn mang đến những điều không tưởng, dùng vỉ gỗ tự nhiên để lót chỗ nằm hay trang trí tường nhà cũng vô cùng độc đáo. Hãy thả hồn vào nơi sống để sự sống thật sự được nảy sinh.

Related News

Mở khoá công dụng của thớt gỗ Teak

Loại gỗ cứng nhiệt đới được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp và độ bền, thường được sử dụng trong đồ nội thất hay đóng tàu thuyền sang trọng, những năm gần đây lại đồng hành phổ biến trong căn bếp với danh xưng thớt gỗ teak, nhờ những công dụng đặc biệt. Tìm hiểu […]

Gỗ tràm và ứng dụng gỗ tràm trong đời sống

Loài cây có sức bền mãnh liệt, thích nghi với nhiều loại đất, bao gồm đất phù sa, đất cát và bén rễ được ở cả những khu vực đất phèn chua, bạc màu; gỗ của nó cũng là loại gỗ quý thuộc nhóm IV trong bảng phân loại các nhóm gỗ của Việt Nam, […]

Khám phá ứng dụng gỗ ghép trong thiết kế đồ nội thất

Với tốc độ ngày càng khan hiếm của gỗ tự nhiên, loại vật liệu đang dần được thay thế phải nhắc đến đó là gỗ ghép, hay các tên gọi khác như: gỗ ghép thanh, ván ghép thanh. Không phải gỗ công nghiệp, gỗ ghép chính là gỗ tự nhiên nhưng không nguyên khối như […]

DMCA.com Protection Status