• 한국어
 • Français
 • Tiếng Việt
 • English

Thông tin chung và ứng dụng của gỗ tràm

1. Thông tin chung cây gỗ tràm / gỗ keo

Chi Tràm/ Keo có khoảng 160 loài và là cây bản địa tại Úc. Tuy nhiên ngày nay chúng ta có thể thấy tràm ở khắp nới trên thế giới như châu Mỹ, châu Phi và Việt Nam. Tại Việt Nam, tràm chủ yếu được trồng ở khu vực phía bắc và miền trung. Tâm gỗ tràm/ keo có nhiều màu từ vàng nhạt đến đỏ sậm, dác gỗ rất dễ nhận ra với màu trắng vàng. Một cây gỗ tràm trưởng thành có thể đạt độ cao lên tới 20-25 mét và đường kính thân 50-60 centimet. Keo/ Tràm là một loại gỗ có mật độ cao. Mật độ trung bình của keo/ tràm ở độ ẩm 12% là 770 kí lô gram mỗi mét khối, trọng lượng gần bằng gỗ tếch.

2. Các thuộc tính của gỗ ghép tràm / gỗ ghép keo

Cây Keo/ Tràm đã được sử dụng từ lâu trong ngành gỗ từ các đồn điền công nghiệp. Gỗ ghép tràm có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: gỗ mịn, bền, chống nước, có vân gỗ độc đáo và màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, gỗ tràm ghép thanh tương đối khó cong vênh và có đặc tính chống mốc, chống vi khuẩn. Cho nên nó an toàn các dụng nhà bếp và phù hợp cho cả nội thất ngoài trời. Đây là một vật liệu rất lý tưởng và tuyệt vời cho ngành công nghiệp đồ nội thất.

Gỗ Tràm Keo Acacia Hardwood Finger Joint Solid Wood Wood Board Wood Slab Herringbone Lumber Timber Engineered Wood Plywood MDF Furniture Pulp Paper Biomass Deck Tile Factory Manufacturing Wood Industry Global Commerce Trade International Wood Products Supplier Wholesale FSC Certified

3. Ứng dụng của ván gỗ ghép tràm/ keo

Với màu sắc tự nhiên độc đáo nhưng cũng hài hòa, gỗ tràm/ keo ghép rất thích hợp để làm bàn ghế trong phòng khách, nhà bếp, nhà hàng, tiệm cà phê, trung tâm thương mại cho đến bàn làm việc tại các văn phòng công sở.

 

  Feedback

   Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

   Vui lòng đánh giá trải nghiệm của bạn trên SSR

   Có vấn đề kỹ thuật trên trang web này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết

   Vui lòng cho chúng tôi biết thông tin hoặc sản phẩm bạn không thể định vị trên trang web của chúng tôi hoặc một thao tác bạn không thể hoàn thành. Vui lòng cung cấp thông tin chi tiết và bất kỳ đề xuất cải tiến hữu ích.