• 한국어
 • Français
 • Tiếng Việt
 • English

Thông điệp

Thân gửi quý khách hàng và đối tác,

 

Nhận thấy rằng nhu cầu về sử dụng sản phẩm gỗ hợp pháp trong nước cũng như thị trường gỗ quốc tế đang ngày càng tăng. Do các Chính phủ trên thế giới đang thắt chặt quản lý khai thác và xuất khẩu gỗ tự nhiên để bảo vệ môi trường. Vì vậy, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ tất cả quy trình sản xuất từ gỗ rừng trồng cho đến sản phẩm cuối cùng đáp ứng nhu cầu của từng thị trường.

Chúng tôi hiện đang mở rộng quy mô sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm như ván gỗ, nội thất gỗ nhằm đáp ứng cho tiêu dùng trong nước và quốc tế.

SSR sở hữu một hệ thống quản lý hoàn thiện từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, thiết kế sản phẩm, kiểm soát chất lượng, đóng gói, chuỗi giao hàng đến bán hàng và tiếp thị. Chúng tôi ngày càng nâng cao năng lực sản xuất để làm phong phú hơn chuỗi cung ứng của chúng tôi.

Với những nỗ lực không ngừng, doanh thu kỳ vọng sẽ đạt 60 triệu USD trước năm 2024.

SSR biết ơn sự tin tưởng và hợp tác của bạn trong những năm qua và mong muốn SSR sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của bạn trong tương lai.

 

Trân trọng,

Chủ tịch

SSR VINA

Ông Vũ Văn Hưng

  Feedback

   Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

   Vui lòng đánh giá trải nghiệm của bạn trên SSR

   Có vấn đề kỹ thuật trên trang web này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết

   Vui lòng cho chúng tôi biết thông tin hoặc sản phẩm bạn không thể định vị trên trang web của chúng tôi hoặc một thao tác bạn không thể hoàn thành. Vui lòng cung cấp thông tin chi tiết và bất kỳ đề xuất cải tiến hữu ích.