Tại Hội nghị quốc tế thường niên về xuất khẩu trực tuyến B2B, SSR VINA đã vinh dự nằm trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh. Sự kiện được tổ chức bởi Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và sàn Thương mại điện tử alibaba.com vào ngày 6/3 tại Hà Nội, sau một thời gian tuyển chọn từ tháng 11/2023 đến tháng 1/2024.

Tại Hội nghị quốc tế thường niên về xuất khẩu trực tuyến B2B, SSR VINA đã vinh dự nằm trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh. Sự kiện được tổ chức bởi Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và sàn Thương mại điện tử alibaba.com vào ngày 6/3 tại Hà Nội, sau một thời gian tuyển chọn từ tháng 11/2023 đến tháng 1/2024. 

Hiện nay, việc thúc đẩy nâng cao năng lực công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, và tiếp cận những cơ hội xúc tiến xuất khẩu trên nền tảng số rất được quan tâm.

Thông qua nền tảng TMĐT hàng đầu trên thế giới kết nối với hơn 200 thị trường có thể tiếp cận khách hàng quốc tế và thúc đẩy sự thông thương các sản phẩm tại thị trường quốc tế.

Để bắt kịp với xu hướng này SSR VINA cũng như các doanh nghiệp đều tích cực điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và đẩy mạnh phát triển năng lực của doanh nghiệp trên các nền tảng số như sàn TMĐT toàn cầu Alibaba.

Thời gian gần đây, nền tảng Alibaba đã cho ra mắt gian hàng độc quyền dành riêng cho những doanh nghiệp Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ và tư vấn từ nền tảng Alibaba, SSRVINA đã có những bước đi đầu tiên để trở thành thành viên của gian hàng quốc gia “Vietnam Pavilion”.

Trên hành trình nỗ lực để gian hàng có vị trí tốt và giúp khách hàng hàng quốc tế có thể tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng và tiếp cận nhanh chóng hơn. Việc có mặt trong danh sánh top 100 doanh nghiệp tiêu biểu được công bố, cũng là kết quả tích cực cho quá trình cố gắng để trở thành một nhà bán hàng uy tín trên nền tảng TMĐT quốc tế Alibaba.

Top 100 là những doanh nghiệp được tuyển chọn dựa trên 14 tiêu chí đánh giá khắc khe bao gồm: Chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, trình độ thương mại điện tử, tiềm năng xuất khẩu, quy mô kinh doanh, phân bố địa lý và nhiều yếu tố khác..

Để đạt được những tiêu chuẩn trên, SSR VINA luôn luôn duy trì ổn định chất lượng sản phẩm hoàn mĩ ở từng công đoạn sản xuất. Các sản phẩm luôn có chứng nhận FSC® (C-134124) có thể truy xuất nguồn gốc rừng trồng rõ ràng. Verify gian hàng Alibaba (Verfied Supplier) đảm bảo uy tín và tạo dựng niềm tin với khách hàng. Áp dụng chuyển đổi số, tinh gọn bộ máy để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh…

Bằng những nỗ lực đó, khi SSR VINA được duyệt danh hiệu “Top 100 doanh nghiêp tiêu biểu” đó là niềm tự hào cũng như là sự công nhận cho sự nỗ lực phát triển gần 15 năm qua. Và đây không chỉ là cơ hội để SSRVINA phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mà còn là đại diện cho các doanh nghiệp Việt vươn ra phát triển quy mô toàn cầu.

Mời bạn tham quan gian hàng của SSR VINA trên Alibaba, và các kênh truyền thông khác của chúng tôi:

  • SSR trên Alibaba: https://ssrvina.trustpass.alibaba.com/
  • Website: https://ssr.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/SSRVIETNAM
  • Linked In: https://www.linkedin.com/company/ssrvietnam

Related News

Cùng tìm hiểu về finger joint primed board thường được ứng trong trang trí moulding

Ván gỗ ghép finger joint được sơn lót sẵn là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các dự án xây dựng từ nhà ở và thương mại. Tấm ván gỗ ghép finger joint sơn lót được ưu tiên chọn lựa hơn vì nó sẵn sàng cho việc thi công lắp đặt giúp tiết […]

Những điều bạn nên biết về ván gỗ cao su ghép finger joint

  Ván gỗ ghép finger joint là sản phẩm được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng trong thiết kế nội thất và vật liệu xây dựng. Nó được làm từ những miếng gỗ ngắn, tạo thành một tấm ván hoàn thiện có chất lượng cao. Ván ghép finger joint gỗ cao su là […]

Gỗ muồng và những điều có thể bạn chưa biết

Nếu đang tìm hiểu và boăn khoăn về gỗ muồng thì hãy tham khảo ngay 3 đặc điểm dưới đây nhé. 1. Nhận diện về gỗ muồng Gỗ muồng có tên gọi tiếng anh là Wenge, tại Mỹ được sử dụng tên khoa học là: Millettia laurentii. Phân bố vùng Nam Phi, loại gỗ này […]

DMCA.com Protection Status