Tại Hội nghị quốc tế thường niên về xuất khẩu trực tuyến B2B, SSR VINA đã vinh dự nằm trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh. Sự kiện được tổ chức bởi Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và sàn Thương mại điện tử alibaba.com vào ngày 6/3 tại Hà Nội, sau một thời gian tuyển chọn từ tháng 11/2023 đến tháng 1/2024.

Tại Hội nghị quốc tế thường niên về xuất khẩu trực tuyến B2B, SSR VINA đã vinh dự nằm trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh. Sự kiện được tổ chức bởi Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và sàn Thương mại điện tử alibaba.com vào ngày 6/3 tại Hà Nội, sau một thời gian tuyển chọn từ tháng 11/2023 đến tháng 1/2024. 

Hiện nay, việc thúc đẩy nâng cao năng lực công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, và tiếp cận những cơ hội xúc tiến xuất khẩu trên nền tảng số rất được quan tâm.

Thông qua nền tảng TMĐT hàng đầu trên thế giới kết nối với hơn 200 thị trường có thể tiếp cận khách hàng quốc tế và thúc đẩy sự thông thương các sản phẩm tại thị trường quốc tế.

Để bắt kịp với xu hướng này SSR VINA cũng như các doanh nghiệp đều tích cực điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và đẩy mạnh phát triển năng lực của doanh nghiệp trên các nền tảng số như sàn TMĐT toàn cầu Alibaba.

Thời gian gần đây, nền tảng Alibaba đã cho ra mắt gian hàng độc quyền dành riêng cho những doanh nghiệp Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ và tư vấn từ nền tảng Alibaba, SSRVINA đã có những bước đi đầu tiên để trở thành thành viên của gian hàng quốc gia “Vietnam Pavilion”.

Trên hành trình nỗ lực để gian hàng có vị trí tốt và giúp khách hàng hàng quốc tế có thể tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng và tiếp cận nhanh chóng hơn. Việc có mặt trong danh sánh top 100 doanh nghiệp tiêu biểu được công bố, cũng là kết quả tích cực cho quá trình cố gắng để trở thành một nhà bán hàng uy tín trên nền tảng TMĐT quốc tế Alibaba.

Top 100 là những doanh nghiệp được tuyển chọn dựa trên 14 tiêu chí đánh giá khắc khe bao gồm: Chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, trình độ thương mại điện tử, tiềm năng xuất khẩu, quy mô kinh doanh, phân bố địa lý và nhiều yếu tố khác..

Để đạt được những tiêu chuẩn trên, SSR VINA luôn luôn duy trì ổn định chất lượng sản phẩm hoàn mĩ ở từng công đoạn sản xuất. Các sản phẩm luôn có chứng nhận FSC® (C-134124) có thể truy xuất nguồn gốc rừng trồng rõ ràng. Verify gian hàng Alibaba (Verfied Supplier) đảm bảo uy tín và tạo dựng niềm tin với khách hàng. Áp dụng chuyển đổi số, tinh gọn bộ máy để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh…

Bằng những nỗ lực đó, khi SSR VINA được duyệt danh hiệu “Top 100 doanh nghiêp tiêu biểu” đó là niềm tự hào cũng như là sự công nhận cho sự nỗ lực phát triển gần 15 năm qua. Và đây không chỉ là cơ hội để SSRVINA phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mà còn là đại diện cho các doanh nghiệp Việt vươn ra phát triển quy mô toàn cầu.

Mời bạn tham quan gian hàng của SSR VINA trên Alibaba, và các kênh truyền thông khác của chúng tôi:

  • SSR trên Alibaba: https://ssrvina.trustpass.alibaba.com/
  • Website: https://ssr.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/SSRVIETNAM
  • Linked In: https://www.linkedin.com/company/ssrvietnam

Related News

Mở khoá công dụng của thớt gỗ Teak

Loại gỗ cứng nhiệt đới được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp và độ bền, thường được sử dụng trong đồ nội thất hay đóng tàu thuyền sang trọng, những năm gần đây lại đồng hành phổ biến trong căn bếp với danh xưng thớt gỗ teak, nhờ những công dụng đặc biệt. Tìm hiểu […]

Vỉ gỗ tự nhiên lót sàn – Sản phẩm đa năng từ SSR VINA 

Với tính năng tiện dụng, có thể đặt ở bất cứ đâu dù diện tích rộng hay hẹp mà vỉ gỗ lót sàn được đông đảo khách hàng săn lùng để mọi ngóc ngách trong không gian đều có độ ma sát, thông thoáng và cực kỳ chỉn chu. Ưu thế nhất vẫn là vỉ […]

Gỗ tràm và ứng dụng gỗ tràm trong đời sống

Loài cây có sức bền mãnh liệt, thích nghi với nhiều loại đất, bao gồm đất phù sa, đất cát và bén rễ được ở cả những khu vực đất phèn chua, bạc màu; gỗ của nó cũng là loại gỗ quý thuộc nhóm IV trong bảng phân loại các nhóm gỗ của Việt Nam, […]

DMCA.com Protection Status