Dựa trên những đánh giá từ gia chủ đã sử dụng mặt bếp butcher block ghép xương cá. Nó hầu như để lại một cảm xúc đặc biệt và được yêu thích cho không gian nội thất. Ngoài ra, nó còn ứng dụng làm bề mặt cho các nội thất lưu trữ phòng ăn. Như tủ Buffet, những loại tủ hoặc bàn có kệ liền, hoặc mặt quầy bar.

Acacia Herringbone Butcher Block Countertop Solution For A Cozy And Comfortable Kitchen. (2)

1. Tại sao mặt bếp butcher block được sử dụng phổ biến như ngày nay?

  • Những đặc điểm về sản phẩm  

Bề mặt Butcher block là sản phẩm hoàn thiện bởi những kĩ thuật ghép ván gỗ đặc trưng. Tạo thành những tấm ván gỗ chắc chắn và cứng cáp ứng dụng trong nội thất. Được xem là một bề mặt chuyên dụng, butcher block có các cấu trúc bề mặt như: vân lật (end grain), vân cạnh (edge grain), vân mặt (face grain). Và có thể thấy được những đường liên kết giữa các thanh gỗ.

acacia herringbone butcher block
  • Chức năng của bề mặt butcher block

Butcher block xuất hiện vào cuối những năm 1800, đầu thế kỉ XIX. Là bề mặt chuyên dụng cho ngành công nghiệp cắt thịt thương mại. Với cấu trúc vân lật (end) cố định và chắc chắn. Sau đó, butcher block được phát triển với dạng cấu trúc vân cạnh (edge), dần trở nên cơ động và linh hoạt hơn. Ngày nay, mặt bàn butcher block còn được sử dụng rộng rãi cho mặt bếp, đảo bếp.

  • Vẻ đẹp và tính ứng dụng của mặt bếp butcher block ghép xương cá

Mặt bếp butcher block họa tiết xương cá mang lại sự thu hút và bắt mắt. Về tính ứng dụng linh hoạt, hầu như có thể làm bề mặt các loại nội thất từ không gian bếp, phòng ăn, phòng giặt, phòng ngủ, lối đi, …

Khi có thời gian gắn bó với ngôi nhà nhiều hơn mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra bề mặt gỗ butcher block mang đến nét tự nhiên và gần gũi cho không gian, nó giống như một sản phẩm DIY được làm riêng với sự mộc mạc, tính thẩm mĩ và thời thượng. Hiện nay, xu hướng tự tay làm nội thất ngày càng phát triển, ý tưởng làm mặt bếp cho ngôi nhà cũng rất được yêu thích.

2. Nguyên liệu của mặt bàn butcher block ghép xương cá.

Hiện nay, SSR VINA cung cấp mặt bếp butcher block ghép xương cá với vật liệu gỗ Tràm là chủ yếu, nhờ vào ưu điểm về nguồn nguyên liệu, cũng như tính ứng dụng cao của loại gỗ này. Bên cạnh đó, SSR cũng đặt mục tiêu tạo sự đa dạng với các loại gỗ khác trong tương lai, để có thêm sự lựa chọn mới cho khách hàng.

acacia  herringbone butcher block countertops
  • Mặt bếp gỗ Tràm ghép xương cá

Với mặt bếp họa tiết xương cá sẽ có cấu trúc ghép dạng tấm, tận dụng được nhiều vân bề mặt hơn. Nên khi so sánh với cách ghép Finger Joint, thì mặt bếp butcher block ghép xương cá được đánh giá cao về tính thẩm mĩ.

Tuy nhiên, cách ghép finger joint được chọn lựa nhiều với khả năng chịu lực tốt hơn. Nhưng còn tùy vào nhu cầu sử dụng, nếu dùng mặt bếp như một nơi tiện ích cho việc chuẩn bị đồ ăn, pha chế, …. Thì cách ghép xương cá hoàn toàn có thể đáp ứng được tốt công năng làm việc và còn mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

3. Hướng dẫn cách bảo dưỡng bề mặt gỗ butcher block được lâu bền.

Thông thường chúng ta sẽ phủ thêm một lớp PU hoặc lau dầu lên bề mặt butcher block, để tăng thêm sự hấp dẫn bắt mắt. Nhưng đồng thời, điều này cũng giúp cho mặt bếp được bền hơn. Nếu qua một thời gian dài sử dụng, những sinh hoạt hàng ngày làm cho mặt bếp butcher block bị sờn hoặc trầy xước. Thì bạn hoàn toàn có thể làm mới lại bằng cách chà nhám và phủ lại một lớp dầu khoáng mới.

herringbone

 Một điều quan trọng cần phải lưu ý đó là dù sử dụng bề mặt bếp được làm từ bất kì loại vật liệu gì đều cần giữ sạch sẽ khô thoáng, tránh đọng nước trong thời gian dài. Và vệ sinh đúng cách đặc biệt với bề mặt gỗ.

4. SSR VINA – đối tác phân phối tại Việt Nam

Chúng tôi là nhà cung cấp gỗ và các sản phẩm gỗ. Với dòng nội thất cho nhà bếp, gồm có bề mặt butcher block ghép finger joint hay ghép xương cá. Các sự lựa chọn này giúp khách hàng có thêm ý tưởng, thiết kế không gian tiện ích và đẹp mắt hơn.

Để cung cấp những sản phẩm uy tín và mục tiêu hợp tác lâu dài. Chúng tôi có một quy trình làm việc cụ thể, cùng với đội ngũ QC kinh nghiệm. Đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết.

  • Thông tin chi tiết về mặt bếp butcher block ghép xương cá: Tại đây
  • Xem nhà máy: Tại đây

Với tính ứng dụng linh hoạt, chúng tôi hi vọng rằng mặt bếp butcher block gỗ Tràm ghép xương sẽ là sản phẩm chất lượng, mang lại những cảm hứng thiết kế nội thất sáng tạo cho không gian đẹp và bền. Mang đến cảm giác ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà.

Related News

Cùng tìm hiểu về finger joint primed board thường được ứng trong trang trí moulding

Ván gỗ ghép finger joint được sơn lót sẵn là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các dự án xây dựng từ nhà ở và thương mại. Tấm ván gỗ ghép finger joint sơn lót được ưu tiên chọn lựa hơn vì nó sẵn sàng cho việc thi công lắp đặt giúp tiết […]

SSR Vina Thuộc Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu – Gian Hàng Quốc Gia “Vietnam Pavilion” Trên Alibaba.Com

Tại Hội nghị quốc tế thường niên về xuất khẩu trực tuyến B2B, SSR VINA đã vinh dự nằm trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh. Sự kiện được tổ chức bởi Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và sàn Thương mại điện tử alibaba.com vào ngày 6/3 tại Hà […]

Những điều bạn nên biết về ván gỗ cao su ghép finger joint

  Ván gỗ ghép finger joint là sản phẩm được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng trong thiết kế nội thất và vật liệu xây dựng. Nó được làm từ những miếng gỗ ngắn, tạo thành một tấm ván hoàn thiện có chất lượng cao. Ván ghép finger joint gỗ cao su là […]

DMCA.com Protection Status