Hoạt động ngoài trời đón đầu cho xu hướng của thời đại mới là những hoạt động giới trẻ sẽ hay tổ chức. Những bữa tiệc trà, tiệc BBQ ngoài trời, hay những quán cà phê, tiệc cưới ngoài trời gần như hiển thị trong nhóm từ khoá “nóng” hơn bao giờ hết. Không gian mở để hoà mình với thiên nhiên mang một nguồn năng lượng tươi mới, sự hoà mình ấy bao gồm cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, quá trình oxy hoá, vậy nên nội thất sử dụng ngoài trời cũng phải đáp ứng được những tiêu chí kiểm duyệt nhất định.

Tìm hiểu về nội thất ngoài trời

Nội thất ngoài trời bao gồm tất cả những vật dụng được bày trí để sử dụng ngoài trời, phục vụ cho nhu cầu của gia chủ, có thể là: bộ bàn ghế, đèn tường, lát sàn,…

Nội thất ngoài trời hay nội thất gỗ ngoài trời được tùy chỉnh thiết kế và kích cỡ theo yêu cầu, đảm bảo phù hợp với mọi thời tiết, gia hạn thời gian cần bảo trì – nói cách khác là có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần bảo trì thường xuyên.

Khám phá nội thất gỗ ngoài trời của SSR VINA 

Finger joint wood furniture

Bộ bàn ghế gỗ ghép tràm

Gỗ tràm thường xuyên được nhắc đến trong các bài viết gần đây của SSR VINA,  gỗ ghép cũng đã được xướng tên trong bài “Khám phá ứng dụng gỗ ghép trong thiết kế đồ nội thất”. Vậy thì sự kết hợp tạo nên gỗ ghép tràm để sản xuất bộ bàn ghế ngoài trời là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn bởi giá thành, độ bền và màu sắc đều tỉ lệ thuận với mong muốn của hầu hết mọi khách hàng.

Gỗ ghép tràm là sản phẩm được ghép từ gỗ rừng trồng đã qua sấy và xử lý mối mọt. Trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, tiên tiến, các thanh gỗ ngắn chất lượng được ghép nối với nhau theo chiều dọc rồi ghép song song để tạo thành một tấm gỗ hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu về độ cứng, độ bền và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Thông số kỹ thuật
Loại gỗ Gỗ tràm nguyên khối
Độ ẩm 8 – 12 %
Thanh gỗ (độ dài) 150 – 400 mm
Điều khoản thanh toán 20 – 80 mm
Dung sai chiều dài và chiều rộng 0/+3 mm
Dung sai độ dày +/- 0,2 mm
Keo dán D4
Bề mặt hoàn thiện Chà nhám 240-320 grit,

cả hai mặt của tấm gỗ

Chất lượng AA, AB, AC, BC, CC hoặc tùy chỉnh
Trọng lượng và kích thước
Chiều dài (mm) 2440/ 3600
Chiều rộng (mm) 1220/ 300/ 550
Độ dày (mm) 12/ 15/ 18/ 24/ 30/ 33 / 38
Chiều dài (inch) 96/ 141.7
Chiều rộng (inch) 48/ 11.8/ 21.6
Độ dày (inch) 0.47/ 0.59/ 0.70/ 0.94/ 1.18/ 1.29/ 1.49

Những gợi ý cùng với số liệu cụ thể đã thúc đẩy thêm cho lựa chọn bộ bàn ghế gỗ ghép tràm để sử dụng cho nội thất ngoài trời, những nội thất đáp ứng tiêu chí để thiết kế ngoài trời thì khi sử dụng ở trong phòng lại càng duy trì tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với đồ nội thất thông thường.

Vỉ gỗ lót sàn

Vỉ gỗ tự nhiên lót sàn – Sản phẩm đa năng từ SSR VINA là bài viết cần được điểm danh lúc này. Để tăng thêm phần thẩm mĩ và thông thoáng cho không gian ngoài trời thì vật dụng trang trí này vô cùng hữu dụng. Thử suy nghĩ đến việc đặt bộ bàn ghế gỗ ghép tràm trên những tấm vỉ gỗ lót sàn thì sao? Đó là một ý tưởng thú vị.

Những chất liệu tốt thường đi kèm với chi phí cao, còn những chất liệu có chi phí thấp thường được gắn mác “tiền nào của nấy”. Đừng lo lắng, nội thất gỗ ngoài trời của SSR VINA đang trên hành trình sử dụng các loại gỗ thân thiện với môi trường và trường tồn theo thời gian, hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

DMCA.com Protection Status