SSR VINA được thành lập năm 2009, dựa trên nền tảng phát triển sản xuất đa quốc gia về mảng xuất nhập khẩu. Dần chuyên sâu vào sản xuất và cung cấp những sản phẩm gỗ ghép thanh chất lượng cao đáp ứng những yêu cầu tốt nhất từ khách hàng.

logo ssr xanh dương tông trăng

Kim chỉ nam phát triển

SSR đã đặt ra mục tiêu phát triển với sự hợp tác uy tín và bền vững, thiết lập tiêu chuẩn chất lượng, tạo dựng đội ngũ QC kiểm định đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu từ các đối tác.

gổ ghép thanh bởi ssr

gổ ghép thanh bởi ssr

Bên cạnh đó, SSR cung cấp những sản phẩm được làm từ gỗ ghép thanh, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng cho cả thị trường trong và ngoài nước. Cùng sự đồng hành chuyên nghiệp và nhiệt huyết của đội ngũ bán hàng, giúp khách hàng có một quá trình tư vấn cụ thể, đúng với nhu cầu, và chính xác khả năng cung cấp của công ty. Tại đây những tiêu chí tận tâm, nhanh chóng, và đúng hẹn luôn đặt lên hàng đầu.

Những sản phẩm gỗ đang cung cấp

Trong đó ván gỗ ghép Finger Cao su và gỗ ghép tràm vẫn là sản phẩm thế mạnh được dùy trì và phát triển mở rộng đáp ứng cho cả thị trường toàn cầu trong thời gian tới. Mang những ưu điểm là gỗ khai thác từ nguồn nguyên liệu dồi dào rừng trồng tại Việt Nam. Có đặc tính phù hợp sử dụng trong nội thất và xây dựng. Đồng thời, có thể tận dụng tối ưu tạo thành những tấm ván có kích thước đáp ứng đúng nhu cầu. Thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Ván gỗ ghép tràm

gổ ghép thang 3 ssr vi na

Với khả năng cung cấp những sản phẩm về gỗ chất lượng, chúng tôi không ngừng mở rộng các dòng nội thất cho không gian bếp, phòng khách, outdoor,.. và các sản phẩm khác như than, sinh khối. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu. Một số dòng sản phẩm đã đáp ứng tiêu chuẩn FSC và chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ của gỗ.

gổ ghép thanh

 

Khả năng đáp ứng nhu cầu gỗ và các sản phẩm từ gỗ trong tương lai

Mặc dù thị trường đang chịu sự ảnh hưởng của những biến động lớn, tuy nhiên nhờ khả năng chủ động trước nguồn nguyên liệu. Do đó năng lực cung cấp gỗ vẫn luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của thị trường và đối tác cùng kế hoạch phát triển lâu dài.

gổ ghép thanh 6

Với sự phát triển của máy móc thiết bị và nhà máy, quá trình xử lý ván gỗ được tối ưu hơn. Từ khâu cắt xẻ, sấy khô, chà nhám, và hoàn thiện bề mặt dựa trên tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm: Về nhà máy sản xuất

Related News

Mở khoá công dụng của thớt gỗ Teak

Loại gỗ cứng nhiệt đới được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp và độ bền, thường được sử dụng trong đồ nội thất hay đóng tàu thuyền sang trọng, những năm gần đây lại đồng hành phổ biến trong căn bếp với danh xưng thớt gỗ teak, nhờ những công dụng đặc biệt. Tìm hiểu […]

Vỉ gỗ tự nhiên lót sàn – Sản phẩm đa năng từ SSR VINA 

Với tính năng tiện dụng, có thể đặt ở bất cứ đâu dù diện tích rộng hay hẹp mà vỉ gỗ lót sàn được đông đảo khách hàng săn lùng để mọi ngóc ngách trong không gian đều có độ ma sát, thông thoáng và cực kỳ chỉn chu. Ưu thế nhất vẫn là vỉ […]

Gỗ tràm và ứng dụng gỗ tràm trong đời sống

Loài cây có sức bền mãnh liệt, thích nghi với nhiều loại đất, bao gồm đất phù sa, đất cát và bén rễ được ở cả những khu vực đất phèn chua, bạc màu; gỗ của nó cũng là loại gỗ quý thuộc nhóm IV trong bảng phân loại các nhóm gỗ của Việt Nam, […]

DMCA.com Protection Status