SSR VINA được thành lập năm 2009, dựa trên nền tảng phát triển sản xuất đa quốc gia về mảng xuất nhập khẩu. Dần chuyên sâu vào sản xuất và cung cấp những sản phẩm gỗ ghép thanh chất lượng cao đáp ứng những yêu cầu tốt nhất từ khách hàng.

logo ssr xanh dương tông trăng

Kim chỉ nam phát triển

SSR đã đặt ra mục tiêu phát triển với sự hợp tác uy tín và bền vững, thiết lập tiêu chuẩn chất lượng, tạo dựng đội ngũ QC kiểm định đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu từ các đối tác.

gổ ghép thanh bởi ssr

gổ ghép thanh bởi ssr

Bên cạnh đó, SSR cung cấp những sản phẩm được làm từ gỗ ghép thanh, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng cho cả thị trường trong và ngoài nước. Cùng sự đồng hành chuyên nghiệp và nhiệt huyết của đội ngũ bán hàng, giúp khách hàng có một quá trình tư vấn cụ thể, đúng với nhu cầu, và chính xác khả năng cung cấp của công ty. Tại đây những tiêu chí tận tâm, nhanh chóng, và đúng hẹn luôn đặt lên hàng đầu.

Những sản phẩm gỗ đang cung cấp

Trong đó ván gỗ ghép Finger Cao su và gỗ ghép tràm vẫn là sản phẩm thế mạnh được dùy trì và phát triển mở rộng đáp ứng cho cả thị trường toàn cầu trong thời gian tới. Mang những ưu điểm là gỗ khai thác từ nguồn nguyên liệu dồi dào rừng trồng tại Việt Nam. Có đặc tính phù hợp sử dụng trong nội thất và xây dựng. Đồng thời, có thể tận dụng tối ưu tạo thành những tấm ván có kích thước đáp ứng đúng nhu cầu. Thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Ván gỗ ghép tràm

gổ ghép thang 3 ssr vi na

Với khả năng cung cấp những sản phẩm về gỗ chất lượng, chúng tôi không ngừng mở rộng các dòng nội thất cho không gian bếp, phòng khách, outdoor,.. và các sản phẩm khác như than, sinh khối. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu. Một số dòng sản phẩm đã đáp ứng tiêu chuẩn FSC và chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ của gỗ.

gổ ghép thanh

 

Khả năng đáp ứng nhu cầu gỗ và các sản phẩm từ gỗ trong tương lai

Mặc dù thị trường đang chịu sự ảnh hưởng của những biến động lớn, tuy nhiên nhờ khả năng chủ động trước nguồn nguyên liệu. Do đó năng lực cung cấp gỗ vẫn luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của thị trường và đối tác cùng kế hoạch phát triển lâu dài.

gổ ghép thanh 6

Với sự phát triển của máy móc thiết bị và nhà máy, quá trình xử lý ván gỗ được tối ưu hơn. Từ khâu cắt xẻ, sấy khô, chà nhám, và hoàn thiện bề mặt dựa trên tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm: Về nhà máy sản xuất

Related News

Đem đến mặt bàn bếp gỗ tre chất lượng với nguồn nguyên liệu đạt các chứng chỉ quốc tế.

Hiện nay tre rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới vì sự thân thiện và độc đáo của nó. Ứng dụng thường thấy là làm mặt bàn bếp, phòng tắm rất phổ biến. Ngoài ra ván gỗ tre có thể sử dụng cho rất nhiều nội thất khác trong gia đình như: […]

Gỗ muồng và những điều có thể bạn chưa biết

Nếu đang tìm hiểu và boăn khoăn về gỗ muồng thì hãy tham khảo ngay 3 đặc điểm dưới đây nhé. 1. Nhận diện về gỗ muồng Gỗ muồng có tên gọi tiếng anh là Wenge, tại Mỹ được sử dụng tên khoa học là: Millettia laurentii. Phân bố vùng Nam Phi, loại gỗ này […]

Thớt gỗ tràm cung cấp bởi SSR VINA.

Thớt gỗ Tràm đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi với những ưu điểm nổi bật mang lại cho không gian bếp. 1. Tính ứng dụng và một số mẫu mã thớt gỗ tràm. *   Những ưu điểm  + Sử dụng thớt gỗ khi dùng dao sẽ hạn chế sự […]

DMCA.com Protection Status