• Tiếng Việt

Đối tác cung cấp gỗ ghép thanh và những sản phẩm từ gỗ uy tín tại Việt Nam

SSR VINA được thành lập năm 2009, dựa trên nền tảng phát triển sản xuất đa quốc gia về mảng xuất nhập khẩu. Dần chuyên sâu vào sản xuất và cung cấp những sản phẩm gỗ ghép thanh chất lượng cao đáp ứng những yêu cầu tốt nhất từ khách hàng.

Logo SSR VINA với tone màu xanh dương trên nền trắng

SSR VINA nhà cung cấp gỗ ghép thanh và các sản phẩm từ gỗ

Kim chỉ nam phát triển

SSR đã đặt ra mục tiêu phát triển với sự hợp tác uy tín và bền vững, thiết lập tiêu chuẩn chất lượng, tạo dựng đội ngũ QC kiểm định đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu từ các đối tác.

Gỗ ghép thanh SSR VINA đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng gỗ ghép hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh không gian sản xuất với các phôi gỗ chất lượng.

Bên cạnh đó, SSR cung cấp những sản phẩm được làm từ gỗ ghép thanh, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng cho cả thị trường trong và ngoài nước. Cùng sự đồng hành chuyên nghiệp và nhiệt huyết của đội ngũ bán hàng, giúp khách hàng có một quá trình tư vấn cụ thể, đúng với nhu cầu, và chính xác khả năng cung cấp của công ty. Tại đây những tiêu chí tận tâm, nhanh chóng, và đúng hẹn luôn đặt lên hàng đầu.

Những sản phẩm gỗ đang cung cấp

Trong đó ván gỗ ghép Finger Cao su và gỗ ghép tràm vẫn là sản phẩm thế mạnh được dùy trì và phát triển mở rộng đáp ứng cho cả thị trường toàn cầu trong thời gian tới. Mang những ưu điểm là gỗ khai thác từ nguồn nguyên liệu dồi dào rừng trồng tại Việt Nam. Có đặc tính phù hợp sử dụng trong nội thất và xây dựng. Đồng thời, có thể tận dụng tối ưu tạo thành những tấm ván có kích thước đáp ứng đúng nhu cầu. Thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Ván gỗ ghép tràm

Mối ghép finger joint ván gỗ ghép cao su

Ván gỗ ghép thanh

Với khả năng cung cấp những sản phẩm về gỗ chất lượng, chúng tôi không ngừng mở rộng các dòng nội thất cho không gian bếp, phòng khách, outdoor,.. và các sản phẩm khác như than, sinh khối. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu. Một số dòng sản phẩm đã đáp ứng tiêu chuẩn FSC và chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ của gỗ.

Các dòng sản phẩm SSR VINA đang cung cấp

Nhà cung cấp gỗ và những sản phẩm từ gỗ

Khả năng đáp ứng nhu cầu gỗ và các sản phẩm từ gỗ trong tương lai

Mặc dù thị trường đang chịu sự ảnh hưởng của những biến động lớn, tuy nhiên nhờ khả năng chủ động trước nguồn nguyên liệu. Do đó năng lực cung cấp gỗ vẫn luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của thị trường và đối tác cùng kế hoạch phát triển lâu dài.

Nguyên liệu gỗ ghép thanh

Nguyên liệu gỗ để sản xuất thành phẩm ván ghép thanh

Với sự phát triển của máy móc thiết bị và nhà máy, quá trình xử lý ván gỗ được tối ưu hơn. Từ khâu cắt xẻ, sấy khô, chà nhám, và hoàn thiện bề mặt dựa trên tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm: Về nhà máy sản xuất 

  Feedback

   Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

   Vui lòng đánh giá trải nghiệm của bạn trên SSR

   Có vấn đề kỹ thuật trên trang web này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết

   Vui lòng cho chúng tôi biết thông tin hoặc sản phẩm bạn không thể định vị trên trang web của chúng tôi hoặc một thao tác bạn không thể hoàn thành. Vui lòng cung cấp thông tin chi tiết và bất kỳ đề xuất cải tiến hữu ích.